Bộ đội Biên phòng: Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2017

Xem hình
Ngày 17-7-2017, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng(BĐBP) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2017. Đại tá Nguyễn Văn Liên, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, 6 tháng đầu năm 2017, Đơn vị đã tăng cường tổ chức các đợt tuần tra, mật phục truy quét địa bàn; Qua đó phát hiện và bắt giữ 18 vụ với 13 đối tượng với các hành vi vi phạm pháp luật biên giới; thu giữ gần 20 ngàn bao thuốc lá ngoại, 46kg pháo nổ, 31 thùng nước ngọt, … Đồng thời, đơn vị cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền tập trung, tuyên truyền nhỏ lẻ và tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng về các chính sách của Đảng và luật pháp của Nhà nước. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách và gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 974 triệu đồng.

Sau khi nghe các đại biểu về dự hội nghị đóng góp những ý kiến cũng như chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ. Đại tá Nguyễn Văn Liên chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã phát biểu kết luận hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh 6 tháng đầu năm 2017cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, cũng như sẵn sàng chiến đấu, đấu tranh phòng, chống tội phạm và phòng chống thiên tai, cứu hộ cứu nạn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới. Đặc biệt đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối ngoại biên phòng, nắm chắc tình hình nội ngoại biên. Đồng chí chỉ huy trưởng cũng đề nghị trong thời gian tới các đơn vị cần làm tốt hơn nữa việc nắm và quản lý chặt chẽ biên giới, địa bàn, tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm. Phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, phòng ngừa xã hội. Đồng thời cấp ủy chỉ huy các đơn vị cũng cần làm tốt công tác quản lý tư tưởng, duy trì nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật và an toàn giao thông.

Tại hội nghị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã trao bằng khen của bộ trưởng Bộ quốc phòng cho 1 tập thể, trao bằng khen của Bộ tư lệnh BĐBP cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh – sạch – đẹp giai đoạn 2012-2017”.


Đại tá Nguyễn Văn Liên, chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh trao bằng khen của Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh BĐBP cho các tập thể, cá nhânH. Ánh - T.Cường (BĐ tỉ

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...