Bộ đội Biên phòng tỉnh: thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Xem hình
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27-7-1947/27-7-2017; Trong hai ngày 18, 19-7-2017, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức 2 đoàn di thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn 15 xã biên giới thuộc 3 huyện Lộc Ninh, Bù Đốp và Bù Gia Mập.

Đoàn do đại tá Nguyễn Văn Phương, Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn các xã Lộc An, Lộc Hòa, Lộc Thạnh, Lộc Tấn,  Lộc Thiện, Lộc Thành và xã Lộc Thịnh huyện Lộc Ninh. Đoàn do đại tá Hoàng Văn Thành, phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng ở các xã Bù Gia Mập, xã Đăk Ơ huyện Bù Gia Mập; xã Phước Thiện, Thiện Hưng, Hưng Phước, xã Thanh Hòa, Tân Tiến và xã Tân Thành huyện Bù Đốp.

Đến thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, các đồng chí trưởng đoàn đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những người đã hi sinh cao cả, cống hiến máu xương của mình vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Thế hệ các cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh Bình Phước ngày nay nguyện tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập rèn luyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tích cực thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp dân xóa đói giảm nghèo, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.

Dịp này, bên cạnh tặng 45 phần quà với mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng đến 1.500 ngàn đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, một số thương bệnh binh tiêu biểu trên 15 xã biên giới; Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cũng chỉ đạo các đơn vị Đồn biên phòng, tiểu đoàn huấn luyện – cơ động trích quỹ vốn đơn vị và vận động các mạnh thường quân tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn đơn vị đóng quân./.

Đại tá Nguyễn Văn Phương chính ủy BĐBP tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Nuôi ở Xã Lộc Tấn, huyện Lộc NinhH. Ánh - T.Cường (BĐ tỉ

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...