Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Xem hình
Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017),

Đêm 26/7/2017, Huyện đoàn Lộc Ninh – Đoàn thanh niện Công ty cao su Lộc Ninh - Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

            Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Lộc Ninh, các đại biểu và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đã tỏ lòng tưởng nhớ và biết ơn công lao trời biển của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tại hơn 2.300 ngôi mộ - nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã được đoàn đại biểu Quân dân chính đảng huyện Lộc Ninh thắp lên những nén hương thơm và sưởi ấm linh hồn các anh bằng ánh sáng lung linh của hơn 2.300 ngọn nến tri ân.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được huyện Lộc Ninh thực hiện vào dịp Lễ kỷ niệm ngày TBLS 27/7 hàng năm, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của Tổ quốc đã hy sinh thân mình để cho đất nước được nở hoa độc lập, kết trái tự do./.


Các bạn đoàn viên thắp nến trên các phần mộ Anh hùng liệt sĩVăn Hùng - Đài TT-TH

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...