Trao quà cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn hai xã Lộc Tấn và xã Lộc Thạnh

Xem hình
Ngày 4-8-2017, Đồn Biên phòng Chiu Riu, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC đã tổ chức trao quà cho các cháu học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn hai xã Lộc Tấn và xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh(BP).

Tại các điểm trao quà, sau khi tổ chức các trò chơi   biểu diễn xiếc cho các cháu vui chơi; ban tổ chức đã trao 400 suất quà gồm sách giáo khoa, vở, bút, cặp sách và tiền mặt cho các cháu học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn 2 xã Lộc Tấn và Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh. Tiếp đó, buổi chiều đoàn sẽ tiếp tục tặng 250 phần quà cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn xã Minh Thành, huyện Chơn Thành với tổng trị giá tiền quà hơn 200 triệu đồng.

Những món quà đã góp phần làm giảm bớt khó khăn và lo lắng cho các gia đình nghèo trên địa bàn khi chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018. Được biết, đồn biên phòng Chiu Riu và Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương là hai đơn vị kết nghĩa từ lâu. Hàng năm hai đơn vị thường xuyên tổ chức các đợt thăm hỏi, đặc biệt liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương thường xuyên đến tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn đơn vị quản lý./.

Thượng tá Phạm Văn Đảng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh trao quà cho các cháu học sinh nghèo tại xã Lộc Tấn, Lộc NinhHồng Ánh - BCHBĐBP

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file


Những bản tin khác:Lên đầu trang

Loading...