Hội thảo nâng cao nhận thức về các tiêu chuẩn quốc tế quy tắc an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp

Thứ ba - 10/07/2018 22:09 14 0
Ngày 09/7/2018, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức về các tiêu chuẩn quốc tế, quy tắc an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp cho toàn thể bà con nông dân trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
   Tại Hội thảo bà con nông dân trong huyện được các chuyên gia thuộc các lĩnh vực Nông nghiệp, An toàn thực phẩm và Y tế truyền đạt và cùng nhau thảo luận một số vấn đề về các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế trong sản xuất nông nghiệp; các quy tắc an toàn thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp và những ảnh hưởng của phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đối với sức khỏe con người.

Thông qua Hội thảo giúp bà con nông dân trong huyện Lộc Ninh nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất nông nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp theo hướng sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao giá trị kinh tế các sản phẩm nông nghiệp của nông dân./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH