Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà tết tại xã Lộc Thiện

Thứ bảy - 03/02/2018 22:27 30 0
Ngày 30/01/2018 Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cơ quan đại diện phía Nam Văn phòng tạp chí nhân đạo tại TPHCM tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh.
Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng quà tết tại xã Lộc Thiện
  Tại nơi đến đoàn đã động viên, thăm hỏi tình hình đời sống của bà con nhân dân. Trong đợt này đoàn đã trao tặng 200 phần quà trị giá mỗi phần 300.000đ gồm mì tôm, dầu ăn, đường, muối và tiền mặt, tổng trị giá chuyến đi trên 60 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số quà trên là do đoàn vận động từ những tấm lòng từ thiện các nhà hảo tâm từ TP HCM, những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số bớt đi khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong dịp tết.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Lộc Thiện, ông Hoàng Minh Đức PCT UBND gửi tới đoàn những lời cám ơn sâu sắc những tấm lòng vàng của đoàn đã giúp đỡ cho bà con nghèo bớt khó khăn trong đời sống.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT