Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước hướng dẫn triển khai họp trực tuyến qua hệ thống eCabinet

Thứ năm - 09/04/2020 21:47 1.436 0
Ngày 07/4/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước ban hành Công văn số 329/STTTT-BCVTCNTT về việc “Hướng dẫn triển khai họp trực tuyến qua hệ thống eCabinet”. Văn bản này được gửi đến Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
   Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn 824/UBND-KGVX về việc Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Công văn số 912/UBND-KSTT ngày 03/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về Tập trung giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kì phòng, chống dịch Covid-19; nhằm đảm bảo an toàn thông tin và giảm tải các cuộc họp tập trung cùng một hệ thống họp trực tuyến, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp Viễn thông Bình Phước (VNPT) tiếp tục hỗ trợ các đơn vị triển khai giải pháp họp trực tuyến qua hệ thống phòng họp không giấy eCabinet.

Các cơ quan, đơn vị có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp để triển khai họp trực tuyến trong nội bộ. Các cơ quan, đơn vị có thể truy cập vào địa chỉ: http://binhphuoc.gov.vn/stttt/egov/ecabinet-339.htlm để được hướng dẫn chi tiết./.

* Trước đó, ngày 01/4/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 307/STTTT-BCVTCNTT về việc hướng dẫn triển khai họp trực tuyến qua đường truyền Internet bằng phần mềm TrueConf.

Tác giả bài viết: Họa My - VP