Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước chỉ đạo việc cập nhật, kết nối liên thông thủ tục hành chính thuộc Ủy ban nhân dân cấp xã với Ủy ban nhân dân cấp huyện và cấp tỉnh

Thứ ba - 31/12/2019 04:56 889 0
Ngày 18/12/2019, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Huỳnh Anh Minh đã kí ban hành Công văn số 3763/UBND-KSTTHC về việc Cập nhật, kết nối liên thông thủ tục hành chính thuộc Ủy ban nhân dân cấp xã với Ủy ban nhân dân cấp huyện và cấp tỉnh. Văn bản này được gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông; Ủy ban nhân dân các huyện Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Phú Riềng, thị xã Phước Long và Tập đoàn Viettel Bình Phước.
    Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã nói trên cùng với Tập đoàn Viettel Bình Phước khẩn trương hoàn thành việc cập nhật thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã vào Cổng Dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Website: http://dichvucong.binhphuoc.gov.vn để thực hiện thống nhất chung trong toàn tỉnh; đồng thời từng bước kết hợp với Cổng Dịch vụ công quốc gia theo tiến độ quy định của Chính phủ.

Việc cập nhật, kết nối hoàn thành chậm nhất trước ngày 31/01/2020 để  thực hiện vận hành chung giữa các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính và các chế độ thông tin, báo cáo theo quy định.

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã bố trí kinh phí ngân sách theo phân cấp để thực hiện đảm bảo theo đúng thời gian quy định. Tỉnh cũng giao Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc thực hiện và tổng hợp báo cáo kết quả triển khai thực hiện theo quy định.  Trong quá trình thực hiện, có vấn đề phát sinh, vướng mắc, các đơn vị, địa phương báo cáo về Ủy ban nhân dân tỉnh thông qua Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh để xem xét, xử lí./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP