Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2018

Thứ tư - 15/08/2018 11:20 1.835 0
Ngày 07/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2018 cho 123 đảng viên của các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện.
(nguồn ảnh: Lệ Thủy - Lộc Thiện)
     Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 16 – 25/7/2018), các học viên được các báo viên của huyện truyền đạt 11 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con người đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam, bảo vệ tài nguyên môi trường; Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Xây dựng Đảng về đạo đức; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở và chuyên đề phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, có 68,2% học viên đạt khá, giỏi.

Tại buổi lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh đã trao 123 giấy chứng nhận cho 123 học viên đã hoàn thành khóa học./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH