Trường Chính trị tỉnh Bình Phước khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 103

Thứ năm - 31/01/2019 15:45 4.661 0
Chiều ngày 21/01/2019, tại hội trường Huyện ủy Lộc Ninh, trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Lộc Ninh và Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 103. Tham gia lớp học có 74 học viên là cán bộ các xã, thị trấn, giáo viên các trường, cán bộ các phòng, ban của huyện Lộc Ninh, và Công ty TNHH một thành viên Cao su Lộc Ninh đã tham dự lớp học.
       Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 103 diễn ra trong 01 năm. Tham gia lớp học các học viên được trang bị những kiến thức, gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản về quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, ông Đỗ Tất Thành – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước yêu cầu trong suốt khóa học, các học viên cần thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học, sắp xếp thời gian khoa học để vừa thực hiện tốt công tác học tập vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị; các đồng chí giảng viên cần đem hết kiến thức, trách nhiệm và sự nhiệt tình để truyền đạt cho học viên, đảm bảo truyền tải đầy đủ, có hệ thống cả kiến thức lý luận, kiến thức thực tiễn và kỹ năng hoạt động, quản lý.

Thông qua khóa học giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, nhằm từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ nhân dân; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Phòng VH&TT