Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Quốc phòng năm 2018

Thứ hai - 27/05/2019 07:40 1.190 0
Ngày 09/5/2019, tại Hội trường Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Quốc phòng năm 2018 với sự tham dự của gần 100 đại biểu là cán bộ chủ chốt, công chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ, sĩ quan Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện; lãnh đạo đảng ủy, ủy ban nhân dân, ban chỉ huy quân sự, công an các xã, thị trấn trong huyện.
Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Quốc phòng năm 2018
    Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện giới thiệu các chuyên đề: Nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng năm 2018; các nghị định về phòng thủ dân sự; phòng thủ quân khu và khu vực phòng thủ; công tác quốc phòng ở bộ, ngành, địa phương; về kết hợp quốc phòng với kinh tế - xã hội và kinh tế - xã hội với quốc phòng, thực hiện động viên quốc phòng; tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, thiết quân luật, giới nghiêm;...

Luật Quốc phòng gồm 7 chương, 40 điều, được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ Năm thông qua ngày 08/6/2018, chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP