UBND huyện Lộc Ninh

Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

(nhấn vào đây để tải Thông báo)
 Căn cứ Luật Đấu giá
tài sản ngày 17/11/2016;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TTLT-BTNMT-BTP ngày 04/4/2015 của Liên bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Bộ Tư pháp về việc Quy định việc tổ chức thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất; Căn cứ Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 21 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất tại KDC sau Nhà Văn hóa xã Lộc Thạnh và khu đất tiếp giáp trường THCS&TH Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;

Căn cứ Quyết định số 2272/QĐ-UBND ngày 21 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với khu đất tại KDC xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;

Căn cứ Quyết định số 2273/QĐ-UBND ngày 21 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc đấu giá quyền sử dụng đất theo hình thức thuê đất đối với thửa đất Hội quán thanh niên thuộc ấp 5B, xã Lộc Tấn và thửa đất đường 3 tháng 2, thửa đất đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;

Căn cứ Quyết định số 2310/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá theo hình thức thuê đất đối với khu đất thương mại dịch vụ;

Căn cứ Quyết định số 2311/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất tại KDC sau Nhà Văn hóa xã Lộc Thạnh và khu đất tiếp giáp trường THCS&TH Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;

Căn cứ Quyết định số 2312/QĐ-UBND ngày 24 tháng 7 năm 2020 của UBND huyện Lộc Ninh về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất các lô đất tại KDC xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;
Ngày11/8/2020, UBND huyện ban hành Thông báo số 90/TB-UBND về lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản,nội dung cụ thể như sau:
  1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá
       UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước - Địa chỉ: khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
  1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá
        2.1. KDC sau Nhà Văn hóa xã Lộc Thạnh và khu đất tiếp giáp trường THCS&TH Lộc Thạnh
  • Đấu giá theo Cụm gồm 41 lô đất với tổng diện tích là 12.857,8 m2.
  • Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn
  • Hình thức: Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
  • Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài
  • Giá khởi điểm: 12.699.957.000 đồng (Mười hai tỷ, sáu trăm chín mươi chín triệu, chín trăm năm mươi bảy nghìn đồng)
     2.2. KDC xã Lộc Thái
  • Đấu giá theo Cụm gồm 105 lô đất với tổng diện tích là 25.261,7 m2.
  • Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn
  • Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài
  • Giá khởi điểm: 24.120.729.000 đồng (Hai mươi bốn tỷ, một trăm hai mươi mươi triệu, bảy trăm hai mươi chín nghìn đồng)
     2.3. Thửa đất đường 3 tháng 2, thửa đất đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước
     2.3.1. Thửa đất đường 3 tháng 2
Diện tích: 5.312,5 m2
  • Mục đích sử dụng đất: Đất thương mại dịch vụ
  • Hình thức: Thuê đất trả tiền thuê hàng năm.
  • Thời hạn sử dụng đất: 50 năm
  • Giá khởi điểm: 62.417.000 đồng (Sáu mươi hai triệu, bốn trăm mười bảy nghìn đồng)
    2.3.2. Thửa đất đường Nguyễn Văn Linh
Diện tích: 819,2 m2
  • Mục đích sử dụng đất: Đất thương mại dịch vụ
  • Hình thức: Thuê đất trả tiền thuê hàng năm.
  •  Thời hạn sử dụng đất: 50 năm
  • Giá khởi điểm: 7.787.000 đồng (Bảy triệu, bảy trăm tám mươi bảy nghìn đồng)
3. Hạ tầng kỹ thuật: Hiện trạng các lô đất đã được phân lô, cắm mốc, cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh.
  1. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
   - Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá.
- Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả và có tiến độ thực hiện hoàn thành việc đấu giá tài sản trong thời hạn không quá 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản.

- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản: Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đấu giá tài sản tối thiểu 3 năm trở lên; có ít nhất 03 đấu giá viên trở lên đang hoạt động thường xuyên.

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp theo quy định tại Thông tư số 45/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ Tài chính quy định khung thù lao dịch vụ đấu giá tài sản theo quy định tại Luật Đấu giá tài sản.

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
     - Hồ sơ pháp lý và hồ sơ năng lực của tổ chức bán đấu giá tài sản quy định cụ thể các giấy tờ như bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập, có ngành nghề kinh doanh phù hợp theo quy định của pháp luật.
  1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá
     - Thời gian nộp hồ sơ: 03 ngày làm việc kể từ ngày ban hành thông báo (trong giờ hành chính).
Người đến nộp hồ sơ phải mang theo Giấy Giới thiệu và Chứng minh nhân dân (không hoàn trả hồ sơ đối với các hồ sơ không được lựa chọn).
Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước – khu phố Ninh Thnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

UBND huyện Lộc Ninh thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản được biết và đăng ký theo quy định./.

(nhấn vào đây để tải Thông báo)