UBND huyện Lộc Ninh

Lộc Ninh: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện

Ngày 28/4/2021, tại phòng họp Bảo hiểm xã hội huyện Lộc Ninh đã diễn ra Lễ công bố quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm chức danh Giám đốc, Phó giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh. Ông Mai Văn Tiến - Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước tới dự và trao quyết định bổ nhiệm.
Ông  Mai Văn Tiến - Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước   trao Quyết định bổ nhiệm bà Trương Thị Hồng Tuyết  - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện; Ông Nguyễn Văn Hùng -Phó giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh.
       Tham dự Lễ Công bố còn có ông Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Phi - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo BHXH Lộc Ninh và cán bộ, viên chức cơ quan.

Tại hội nghị, ông Ông  Mai Văn Tiến - Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước đã trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Lý Tâm - Nguyên  giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh nghỉ hưu theo chế độ; Trao quyết định bổ nhiệm bà Trương Thị Hồng Tuyết  hiện giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh bổ nhiệm chức vụ là Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện; Trao quyết định bổ nhiệm điều động Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc BHXH huyện Hớn Quản về  giữ Chức Phó giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh.

Giám đốc BHXH tỉnh Bình Phước Mai Văn Tiến tặng hoa chúc mừng và mong muốn: Trên cương vị mới, tân Giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh và Phó giám đốc BHXH huyện Lộc Ninh sẽ tiếp tục phát huy những sở trường, thế mạnh, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo BHXH huyện Lộc Ninh đoàn kết, nhất trí, cùng cán bộ, công chức, viên chức cơ quan quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh đi lên, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, ông Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng bà Trương Thị Hồng Tuyết và ông Nguyễn Văn Hùng.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trương Thị Hồng Tuyết đại diện cán bộ được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lộc Ninh tín nhiệm giao nhiệm vụ; đồng thời xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ BHXH huyện Lộc Ninh đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Chuẩn-VH-TT