GIỚI THIỆU Một số tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và tại các cơ quan, đơn vị do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành

Thứ hai - 21/10/2013 10:29 4.464 0
.
Nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các chi bộ, cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các xã, thị trấn và các tầng lớp nhân dân nhận thức, nắm rõ và triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2015, Bộ phận giúp việc Huyện ủy Lộc Ninh về thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW xin đăng tải tài liệu javascript:void(0);/*1382326157134*/ “Giới thiệu Một số tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành làm cơ sở để các tổ chức, cá nhân thuận lợi trong việc truy cập, nghiên cứu và vận dụng: Link tải tài liệu: “Giới thiệu Một số tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh” Các văn bản khác liên quan Bộ phận giúp việc sẽ tiếp tục đăng tải trên Trang thông tin điện tử huyện./.

Tác giả bài viết: Họa My