Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 2 gắn với hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 18/05/2018 16:39 1.888 0
Ngày 17/5/2018, tại Khu di tích lịch sử Tà Thiết, Cụm thi đua - khen thưởng số 2 của tỉnh, thuộc Ban tổ chức Huyện ủy các huyện: Lộc Ninh, Bù Gia Mập, Phú Riềng, Bù Đăng, Bù Đốp tổ chức hội nghị giao ban, gắn với hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 9/5/2018).
    Các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống quá trình hình thành, phát triển của ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2018). Triển khai kế hoạch số 129-KH/BTCTW ngày 14/3/2018 của ban tổ chức Trung ương về Kế hoạch thông tin, tuyên truyền về công tác tổ chức xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2018.

Tại hội nghị, ban tổ chức Huyện ủy các huyện thuộc Cụm thi đua số 2 đã thảo luận, trao đổi về những kinh nghiệm trong công tác tổ chức - xây dựng đảng; triển khai thực hiện Nghị quyết số 18 –NQ/TW “một số vấn đề về sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”  và Nghị quyết số 19 – NQ/TW “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Huyện ủy Lộc Ninh - Cụm trưởng cụm thi đua số 2 đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị trong cụm thi đua. Trong chuyến du khảo về nguồn đoàn cán bộ, công chức cụm thi đua số 2 đã đi tham quan, dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm khu di tích lịch sử Tà Thiết./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH