Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018

Thứ năm - 08/02/2018 22:29 2.027 0
Ngày 06/2/2018, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” cho các đồng chí ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, Ban giám hiệu, giáo viên dạy môn giáo dục công dân các trường trung học phổ thông trong huyện.
Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề  năm 2018
    Tại hội nghị các đại biểu được nghe Thạc sĩ Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học Viện Chính trị khu vực II triển khai nội dung học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó chú trọng đến tư tưởng dùng người và các phong cách làm việc của Bác Hồ: phong cách dân chủ; phong cách quần chúng; phong cách khoa học; phong cách nêu gương, nói đi đôi với làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua học tập giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nguời đứng đầu, cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành thấm nhuần và và vận dụng vào thực tiễn, tự  xây dựng cho mình tác phong  làm việc theo phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động trong mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH