Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Thứ năm - 19/05/2016 14:39 6.046 0

Ngày 12/5/2016 Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2014- 2016.
Dự hội nghị có ông Phạm Hùng Sơn- Phó trưởng Ban thường trực, Ban tổ chức Tỉnh uỷ Bình Phước; bà Trần Thị Ánh Tuyết – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Huyện uỷ Lộc Ninh; các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ huyện Lộc Ninh; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Bình Phước; Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, LLVT huyện; Bí thư, phó Bí thư, chủ tịch UBND, trưởng bộ phận giúp việc Chỉ thị 03 các xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã về dự. Tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Tiến Cường- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh đã ôn lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hoá thế giới; Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 05 năm qua Huyện uỷ Lộc Ninh đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc học tập, làm theo đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân huyện Lộc Ninh. Gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của Huyện uỷ, của cơ quan, đơn vị. Việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã có sức lan toả, tạo sự chuyển biến tích cực trong toàn Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân. Từ nhận thức đến hành động, trên địa bàn huyện đã có nhiều tấm gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hiện nay huyện Lộc Ninh tiếp tục triển khai sâu rộng gắn việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, huyện, các cơ sở với Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) và Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Tại lễ kỷ niệm, Huyện uỷ Lộc Ninh đã biểu dương 17 tập thể và 30 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn (2014 – 2016)./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng