Thứ tư - 15/08/2018 11:24 1.984 0
Ngày 10/8/2018, tại hội trường UBND xã Lộc Thiện, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lộc Thiện tổ chức hội thi “Phụ nữ với vệ sinh, an toàn thực phẩm” năm 2018.
   Tham dự hội thi có 7 đội thi đại diện cho 7 chi hội phụ nữ trong toàn xã. Tại hội thi các đội trải qua 3 phần thi kiến thức và xử lý tình huống gồm: Phần thi trắc nghiệm “về vệ sinh an toàn thực phẩm” với 10 câu hỏi trắc nghiệm; Phần thi xử lý tình huống, mỗi đội bốc thăm 1 câu hỏi và trả lời xử lý tình huống, những giải pháp hay hiệu quả do ban tổ chức đưa ra và phần thi nấu ăn, mỗi đội sẽ có thời gian 60 phút để nấu 1 bàn ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo hợp vệ sinh và yêu cầu.

Hội thi là sân chơi để các đội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, đồng thời thông qua đó đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền giúp hội viên phụ nữ và các gia đình nâng cao nhận thức về việc chọn lựa và sử dụng thực phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội phụ nữ ấp 11B, giải nhì chi hội phụ nữ ấp 11A, giải ba thuộc về chi hội phụ nữ ấp 1, các chi hội còn lại đạt giải khuyến khích.
(Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi)

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - LT

Từ khóa: an toàn thực phẩm