Hội thao kỷ niệm 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ hai - 20/08/2018 20:56 1.879 0
Ngày 15/8/2018, tại UBND xã Lộc Thiện tổ chức hội thao kỷ niệm 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Hội thao kỷ niệm 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
    Tới dự hội thao có Thượng tá Bùi Văn Tới, Phó Trưởng công an huyện Lộc Ninh; các đồng chí trong đội Xây dựng phong trào công an huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lực lượng công an, quân sự các xã Lộc Thiện, Lộc Thái, Lộc Điền và Thị trấn Lộc Ninh.

Tham gia hội thao có 4 đội tuyển đến từ các xã Lộc Thiện, Lộc Thái, Lộc Điền và Thị trấn Lộc Ninh thi đấu bóng chuyền. Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị thế, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng; là nhân tố tích cực góp phần quan trọng tăng cường sức chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ trên mặt trận đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cũng như giao lưu học hỏi hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

image6

image5

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho đội bóng chuyền xã Lộc Điền, giải ba cho xã Lộc Thái, giải nhì Thị trấn Lộc Ninh, đơn vị xã Lộc Thiện xuất sắc đạt giải nhất.

image7

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Xã Lộc Thiện