Huyện ủy Lộc Ninh trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ

Thứ ba - 07/08/2018 10:05 4.446 0
Ngày 2/8/2018, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Cường Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Thanh Hùng Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ - Lao động, thương binh và xã hội huyện cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Đảng, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ.
Huyện ủy Lộc Ninh trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ
   Thực hiện Đề án 343 của Huyện ủy Lộc Ninh về việc sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị theo Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII). Theo quyết định đồng chí Cầm Bá Đằng Phó Bí thư Đảng ủy xã nghỉ chờ hưu, điều động đồng chí Đinh Thị Thu Hường Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Lộc Thiện, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Lộc Thiện, nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Cường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thu Hường được điều động luân chuyển công tác mới, đồng thời đồng chí mong muốn trên cương vị nhiệm vụ mới được Đảng và nhà nước phân công đồng chí Hường tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng Đảng bộ Lộc Thiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - LT