Công đoàn cơ sở xã Lộc Hòa trao tặng công trình nước sạch cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 27/08/2019 06:51 1.018 0
Nhằm chia sẻ và động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, vừa qua, Công đoàn cơ sở xã Lộc Hòa đã tổ chức trao tặng công trình nước sạch cho đoàn viên Điển Phun-Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Lộc Hòa tại ấp 8B, xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh.
Đ/c Nguyễn Xuân Nghĩa-Chủ tịch CĐCS xã Lộc Hòa (bên trái) chúc mừng gia đình đoàn viên được nhận công trình nước sạch
     Công trình nước sạch được bàn giao đợt này gồm sân rửa bằng bê tông với diện tích 6,4m2, chân bồn nước bằng sắt cao 2m, bồn nước inox 1000 lít, có thiết kế hệ thống để bơm hút nước giếng của gia đình vào sử dụng, tổng trị giá công trình do Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Lộc Hòa vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ở đơn vị đóng góp là 4.900.000đ.

Sự quan tâm chia sẻ của tổ chức Công đoàn bằng những việc làm thiết thực, đã giúp đoàn viên khắc phục được việc lấy nước sinh hoạt hằng ngày rất khó khăn của gia đình. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đời sống đoàn viên, CNVCLĐ, và cũng là một trong những nội dung hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Qua đó, động viên để đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ