Huyện Lộc Ninh tập huấn phòng chống thiên tai

Thứ hai - 08/04/2019 13:26 897 0
Ngày 03/4/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn phòng, chống thiên tai năm 2019.
Huyện Lộc Ninh tập huấn phòng chống thiên tai
   Tham gia hội nghị tập huấn có 227 học viên là lãnh đạo UBND, UBMTTQ VN; lãnh đạo Công an, Quân sự và các tổ chức đoàn thể các xã thị trấn trong toàn huyện. Tại hội nghị các học viên được giảng viên Trường Đại học Thủy Lợi truyền đạt một số kiến thức về Luật phòng, chống thiên tai, Luật Thủy lợi và các văn bản liên quan; tổng quan chung về rủi ro thiên tai ở Việt Nam và một số giải pháp khắc phục...

Qua Hội nghị tập huấn giúp cho xán bộ lãnh đạo chính quyền, mặt trận, Công an, Quân và người đứng đầu các tổ chức đoàn thể các xã thị trấn nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai; góp phần giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra cho người dân./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT