Khối thi đua số 1: các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp cấp huyện trực thuộc LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị lần thứ I năm 2019

Thứ năm - 21/03/2019 21:38 848 0
Sáng ngày 15/3/2019, tại Hội trường Chi cục thuế huyện Lộc Ninh, Khối thi đua số I trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp triển khai Quy chế và kế hoạch hoạt động, đăng ký thi đua năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo của 20 Công đoàn cơ sở trong Khối thi đua số I. Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Linh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.
    Hội nghị đã được nghe thông qua dự thảo các văn bản: Quy chế tổ chức và hoạt động Khối thi đua; Kế hoạch tổ chức phát động các phong trào thi đua năm 2019; Bảng chấm điểm các Công đoàn cơ sở. Đồng thời, triển khai định hướng chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện về công tác tuyên truyền giáo dục, kế hoạch phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi; kế hoạch triển khai hoạt động “Tháng công nhân 2019”; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ…chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Linh đề nghị trong thời gian tới, các Công đoàn cơ sở cần tiếp tục phát động và đẩy mạnh các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); chú trọng đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt hơn nữa chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; thực hiện tốt Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan…

Tại Hội nghị, các Công đoàn cơ sở trong Khối thi đua số I cũng đã tiến hành ký kết thi đua năm 2019./.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ