Lễ kết nghĩa giữa Hội Nông dân 02 tỉnh Bình Phước và Bình Dương

Thứ hai - 19/08/2019 16:00 898 0
Sáng ngày 09/8/2019, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và Hội Nông dân tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ kết nghĩa và ký kết Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân 02 tỉnh giai đoạn 2019-2023.
    Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân 02 tỉnh đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân 02 tỉnh giai đoạn 2019-2023 với một số nội dung như: Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động, trao đổi kinh nghiệm giữa lãnh đạo, quản lý điều hành trong công tác Hội và phong trào nông dân 02 tỉnh; Tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân, các chủ trang trại, Hợp tác xã, chi, tổ Hội nghề nghiệp của 02 tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm…

Thông qua chương trình phối hợp nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng hoạt động trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Hội Nông dân tỉnh Bình Dương đã trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ hội viên nông dân nghèo, khó khăn về nhà ở tại xã Lộc Thành, gồm: hộ ông Điểu Lu, ấp Lộc Bình 1 và hộ bà Thạch Ni Tha, ấp Cần Dực, với tổng trị giá 120.000.000đ (mỗi căn 60 triệu đồng).

Tác giả bài viết: Việt Xô - HND