Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Hoàng Châu Plywood với 91 đoàn viên

Thứ ba - 26/11/2019 05:09 1.009 0
Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Hoàng Châu Plywood ở xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh. Đến dự Lễ ra mắt có: đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện Ban Giám đốc công ty, công nhân lao động trong doanh nghiệp cùng tham dự.
    Tại đây, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã công bố và trao quyết định kết nạp 91 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, quyết định chỉ định Ban Chấp hành (lâm thời) gồm 03 ủy viên. Đồng chí Nguyễn Văn Nam được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Hoàng Châu Plywood và đề nghị Ban Chấp hành lâm thời xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ các Ủy viên Ban Chấp hành; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; phối hợp với Ban giám đốc Công ty làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ