Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước thông báo đăng kí tham gia Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh năm 2019

Thứ hai - 19/08/2019 16:12 786 0
Ngày 05/8/2019, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Anh Dũng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh Bình Phước năm 2019 đã kí ban hành Công văn số 908/SKHCN-QLKHCN về việc Đăng kí tham gia Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh năm 2019. Văn bản này được gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo; các trường Cao đẳng Sư phạm, Y tế, Nghề và Công nghiệp Cao su Bình Phước; Trường Trung cấp Kinh tế - Kĩ thuật Bình Phước và Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quang Trung.
   Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh (gồm cả các trường phổ thông dân tộc nội trú, các trường chuyên, năng khiếu, trường có nhiều cấp học, trong đó có các khối từ lớp 10 đến lớp 12) tích cực tuyên truyền, phổ biến kế hoạch, thể lệ Cuộc thi bằng nhiều hình thức kết hợp đăng tải trên Trang Thông tin điện tử của Sở và của các trường học trên địa bàn tỉnh; đồng thời vận động thành lập các đội dự thi và đăng kí tham gia với Ban Tổ chức Cuộc thi (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 20/8/2019.

Sở Khoa học và Công nghệ cũng đề nghị các trường Cao đẳng Sư phạm, Y tế, Nghề và Công nghiệp Cao su Bình Phước; Trường Trung cấp Kinh tế - Kĩ thuật Bình Phước tích cực tuyên truyền, phổ biến kế hoạch, thể lệ Cuộc thi; đồng thời vận động thành lập các đội dự thi và đăng kí tham gia với Ban Tổ chức Cuộc thi (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 20/8/2019.

Trên cơ sở các đội đăng kí dự thi, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các chuyên gia của trường Đại học Lạc Hồng xây dựng kế hoạch tập huấn, hướng dẫn cụ thể cho các trường học có đội đăng kí dự thi./.

* Ngày 03/7/2019, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh năm 2019 ban hành Kế hoạch số 163/KH-BTC về việc Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh năm 2019;

* Ngày 05/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh ban hành Công văn số 770/SKHCN-QLKHCN về việc Phối hợp tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Roboncon mini tỉnh. ngày 05/7/2019.

Chủ đề Cuộc thi năm 2019:“Chinh phục quả điều vàng”. Dự kiến Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 26/10/2019, tổng kết và trao thưởng buổi tối cùng ngày tại Nhà thi đấu thành phố Đồng Xoài.

Tác giả bài viết: Họa My - VP