Thông báo: Lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc đấu giá lô máy, thiết bị điện lạnh và xe ô tô

Thứ sáu - 06/09/2019 12:47 1.682 0
        Căn cứ Luật đấu giá tài sản năm 2016;

Căn cứ Quyết định số  2392/QĐ-UBND ngày  03 tháng 9 năm  2019 của UBND huyện Lộc Ninh về việc  phê duyệt  Phương án xử lý tài sản  của cơ quan thi hành cấp huyện chuyển giao.

Cổng thông tin điện tử huyện đăng tải Thông báo số 05/TB-PTCKH ngày 05/9/2019 của Phòng TC-KH huyện về việc Lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc đấu giá lô máy, thiết bị điện lạnh và xe ô tô, nội dung cụ thể như sau:

Nay Phòng Tài chính – Kế hoạc huyện Lộc Ninh thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản với các nội dung sau:
  1. Đơn vị có tài sản
Đơn vị :Phòng Tài chính – Kế hoạc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước
Đại diện: Trần Văn Giao - Chức vụ: Trưởng phòng
Địa chỉ: TT Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.568.914
  1. Thông tin về tài sản đấu giá:
Stt Tên hàng hóa Đơn vị tính Số lượng Ghi chú
01 Dàn máy nóng điều hòa nhiệt độ Cái 218 Đã qua sử dụng
02 Dàn máy lạnh điều hòa nhiệt độ Cái 224 Đã qua sử dụng
03 Bếp từ Cái 19 Đã qua sử dụng
04 Máy lọc không khí Cái 10 Đã qua sử dụng
05 Loa Cái 25 Đã qua sử dụng
06 Âm li Cái 05 Đã qua sử dụng
07 Đầu đĩa. Cái 28 Đã qua sử dụng
08 Dàn âm li loại 02 thớt. Cái 02 Đã qua sử dụng
09 Dàn âm li loại 04 thớt. Cái 01 Đã qua sử dụng
10 Một xe ô tô biển số 47P -0233, số máy D8ABS135624, số khung không, Xe 01 Hết thời hạn lưu hành, bán theo dạng phế liệu không đăng ký lưu hành.
                 3.Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:
Các tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng các tiêu chí quy định tại Khoản 4, Điều 56, Luật đấu giá năm 2016 và các tiêu chí do Phòng Tài chính –Kế hoạch huyện Lộc Ninh quyết định. Cụ thể như sau:
  1. Cơ sở vật chất: Tổ chức đấu giá có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc tổ chức thực hiện đấu giá tài sản.
  2. Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả: Tổ chức đấu giá có phương án thực hiện cuộc đấu giá khả thi, hiệu quả, đảm bảo tỷ lệ đấu giá thành cao nhất.
  3. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản
  • Tổ chức đấu giá tài sản được thành lập theo đúng quy định của pháp luật
  • Tổ chức đấu giá có kinh nghiệm đấu giá từ 05 năm trở lên;
  • Đội ngũ đấu giá viên có ít nhất 03 người, có năng lực, kinh nghiệm và uy tín.
  1. Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp: Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp theo thông tư số 45/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ Tài chính về việc Quy định khung thù lao dịch vụ đấu giá tài sản theo quy định tại Luật đấu giá tài sản và Thông tư số 48/2017/TT-BTC ngày 15/5/2017 của Bộ Tài chính quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản.
  2. Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp công bố.
  3. Thực hiện đúng các trình tự, thủ tục vầ đấu giá tài sản.
  1. Thời gian, địa điểm, hình thức nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá tài sản
  • Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá tài sản: từ ngày 05/9/2019 đến 9h30 phút ngày 09/9/2019.
  • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
  1. Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Tổ chức đấu giá nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh.
  2. Hồ sơ tham gia đấu giá bao gồm:
  • Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập tổ chức đấu giá (Bản sao y bản chính).
  • Phương án đấu giá (Bản chính).
  • 03 Hợp đồng đấu giá Quyền sử dụng đất thành trong thời gian gần đây (Bản sao).
  • 03 Hồ sơ đấu giá viên (bản sao chứng thực chứng chỉ hành nghề đấu giá, thẻ đấu giá viên).
       Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Lộc Ninh thông báo để các tổ chức đấu giá được biết để đăng ký thực hiện theo quy định. Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tài chính -Kế hoạch huyện Lộc Ninh. ĐT liên hệ 02713.568.337 – 02713.568914
Trân trọng!

Nhấn vào đây để xem/ tải nội dung Thông báo