THÔNG BÁO Về việc chấm dứt hợp đồng thuê đất đối với hộ bà Bùi Thanh Thuỷ

Thứ sáu - 27/04/2012 08:10 11.364 0

THÔNG BÁO Về việc chấm dứt hợp đồng thuê đất đối với hộ bà Bùi Thanh Thuỷ

Căn cứ Thông báo số 01/TB-TN&MT ngày 19/4/2012 của phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Lộc Ninh V/v Chấm dứt hợp đồng thuê đất đối với hộ gia đình, cá nhân. Nay Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện Lộc Ninh Thông báo: Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Lộc Ninh đã có Thông báo số 01/TB-TN&MT ngày 19/4/2012 V/v thông báo chấm dứt Hợp đồng thuê đất số 26/HĐTĐ ngày 20/12/2010 đối với hộ bà Bùi Thanh Thuỷ: Lý do khu đất đã cho thuê và cấp Giấy CNQSD đất cho hộ bà Bùi Thanh Thuỷ nằm trong quy hoạch theo Chương trình 33 đã được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt. Phòng TN-MT huyện Lộc Ninh đã gửi thông báo này đến hộ bà Bùi Thanh Thuỷ - địa chỉ ấp Phước Lợi – xã Suối Đá – huyện Dương Minh Châu – tỉnh Tây Ninh. Trong thời hạn 30 ngày (Ba mươi ngày) ngày làm việc, kể từ ngày thông báo chấm dứt hợp đồng. Đề nghị hộ bà Bùi Thanh Thuỷ đến phòng TN-MT huyện Lộc Ninh – Bình Phước để thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng thuê đất số 26/HĐTĐ ngày 20/12/2010. Sau thời hạn 30 ngày (ngày làm việc), nếu hộ bà Bùi Thanh Thuỷ không đến thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng, phòng TN-MT huyện Lộc Ninh sẽ thực hiện các thủ tục để chấm dứt hợp đồng và đề nghị UBND huyện Lộc Ninh thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho hộ bà Bùi Thanh Thuỷ theo quy định./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Lượng