Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lộc Ninh: Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng kiến thức, thi cấp chứng chỉ Quốc gia tiếng Khmer và chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

Thứ ba - 05/03/2019 10:52 3.115 0
Ngày 20/02/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lộc Ninh ban hành Thông báo số 15/TB-TT GDNNGDTX về việc tuyển sinh lớp bồi dưỡng kiến thức, thi cấp chứng chỉ Quốc gia tiếng Khmer và chứng chỉ ngoại ngữ, tin học; nội dung thông báo cụ thể như sau:
   - Thời gian, địa điểm:

+ Thời gian, thời lượng học của lớp Tiếng Khmer: Bắt đầu nhận hồ sơ: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/3/2019. Thời gian bắt đầu học: ngày 06/4/2019, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, với thời lượng: 17 tuần ( 190 giờ thực học)

+ Thời gian, thời lượng học của lớp tiếng Anh, tin học: Bắt đầu nhận hồ sợ: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/3/2019. Thời gian bắt đầu học: ngày 06/4/2019, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

+ Địa điểm học và thi: Trung tâm GDNN-GDTX Lộc Ninh

- Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức, viên chức, người dân có nhu cầu.

- Đơn vị đào tạo và cấp bằng:

+ Đối với lớp tiếng Khmer: Trường đào tạo và cấp chứng chỉ: Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Victory (thuộc Trường Đại học Trà Vinh). Chứng chỉ được cấp : "Chứng chỉ Quốc gia tiếng dân tộc Khmer”

+ Đối với lớp tiếng Anh, tin học: Trường đào tạo và cấp bằng: Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học (thuộc Trường Đại học Tp. Hồ Chí Minh). Chứng chỉ được cấp: Chứng chỉ tiếng Anh thực hành B (tương đương bậc 2/6); Chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản, nâng cao.

- Thông tin liên hệ ghi danh và nộp hồ sơ: Trung tâm GDNN-GDTX Lộc Ninh, số 02, đường Trần Phú, Kp. Ninh Thịnh, TT. Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. ĐT: 0984.912.732 (Cô Bình); 0336.275.059 (thầy Tuấn).

Cổng thông tin điện tử huyện Lộc Ninh đăng tải Thông báo số 15/15/TB-TT GDNNGDTX của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lộc Ninh để cán bộ, công chức, viên chức và người dân có nhu cầu biết và đăng ký ghi danh.

Nhấn vào đây để tải/ xem toàn bộ Thông báo số 15/15/TB-TT GDNNGDTX.

Tác giả bài viết: Mạnh- VP