UBND huyện Lộc Ninh: Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thứ năm - 09/05/2019 11:15 2.361 0
UBND huyện Lộc Ninh Ban hành Thông báo số 84/TB-UBND ngày 09/5/2019 về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản, nội dung cụ thể như sau:
    Căn cứ Luật Đấu giá tài sản ngày 17/11/2016;

Căn cứ Thông tư số 14/2015/TTLT-BTNMT-BTP ngày 04/4/2015 của Liên bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Bộ Tư pháp về việc Quy định việc tổ chức thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất;

Căn cứ Quyết định số 958/QĐ-UBND ngày 09/4/2019 của UBND huyện Lộc Ninh về việc đấu giá quyền sử dụng đất đối với các lô đất tại khu phố Ninh Thái, khu phố Ninh Phú, đường Nguyễn Du, khu phố Ninh Hòa và ấp 2, xã Lộc Thái, ấp Hiệp Tâm, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước;

Căn cứ Quyết định số 1091/QĐ-UBND ngày 22/4/2019 của UBND huyện Lộc Ninh về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng các lô đất tại các khu dân cư khu phố Ninh Thái, khu dân cư đường Nguyễn Du, khu phố Ninh Hòa, khu dân cư ấp 2, xã Lộc Thái, khu dân cư ấp Hiệp Tâm, xã Lộc Hiệp;

Căn cứ Quyết định số 1226/QĐ-UBND ngày 09/5/2019 của UBND huyện Lộc Ninh về việc điều chỉnh Quyết định số 958/QĐ-UBND ngày 09/4/2018 của UBND huyện và Quyết định số 1091/QĐ-UBND ngày 22/4/2019 của UBND huyện;
UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản với các nội dung cụ thể như sau:
  1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá:
    UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước - Địa chỉ: khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
  1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá
Tài sản đấu giá quyền sử dụng đất gồm 43 lô đất với tổng diện tích 4.998,3 m2, trong đó:
- Khu dân cư khu phố Ninh Thái, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gồm 07 lô với tổng diện tích là 415,6 m2.
Khu dân cư đường Nguyễn Du, khu phố Ninh Hòa, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gồm 34 lô với tổng diện tích là 4050,7 m2.

- Khu dân cư ấp 2, xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gồm 01 lô với diện tích là 130,7 m2.
- Khu dân cư ấp Hiệp Tâm, xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gồm 01 lô với diện tích là 401,3 m2.

Mục đích sử dụng đất: Đất ở
Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài
  1. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá
Tổng giá khởi điểm của 43 lô đất: 13.278.317.000 đồng (Mười ba tỷ, hai trăm bảy mươi tám triệu, ba trăm mười bảy nghìn đồng).
  1. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá.

- Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả và có tiến độ thực hiện hoàn thành việc đấu giá tài sản trong thời hạn không quá 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản.

- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản: Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đấu giá tài sản tối thiểu 3 năm trở lên; có ít nhất 03 đấu giá viên trở lên đang hoạt động thường xuyên.

- Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp theo quy định tại Thông tư số 45/2017/TT-BTC ngày 12/5/2017 của Bộ Tài chính quy định khung thù lao dịch vụ đấu giá tài sản theo quy định tại Luật Đấu giá tài sản.

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.

- Hồ sơ pháp lý và hồ sơ năng lực của tổ chức bán đấu giá tài sản quy định cụ thể các giấy tờ như bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định thành lập, có ngành nghề kinh doanh phù hợp theo quy định của pháp luật.
  1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá
- Thời gian nộp hồ sơ: 03 ngày làm việc kể từ ngày ban hành thông báo (trong giờ hành chính).
Người đến nộp hồ sơ phải mang theo Giấy Giới thiệu và Chứng minh nhân dân (không hoàn trả hồ sơ đối với các hồ sơ không được lựa chọn).

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước – khu phố Ninh Thnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

UBND huyện Lộc Ninh thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản được biết và đăng ký theo quy định./.
      Nhấn vào đây để tải thông báo số 84/TB-UBND