Chi bộ Ban Quản lí Rừng Phòng hộ Tà Thiết trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020

Chủ nhật - 02/08/2020 05:55 933 0
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, sáng ngày 08/7/2020, tại trụ sở làm việc, Chi bộ Ban Quản lí Rừng Phòng hộ Tà Thiết đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020 cho đảng viên Trần Thanh Tốt, sinh ngày 27/5/1961, vào Đảng ngày 24/4/1990, chính thức ngày 24/4/1991.
Chi bộ Ban Quản lí Rừng Phòng hộ Tà Thiết trao tặng Huy hiệu  30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020
    Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự; các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ cùng tham dự buổi Lễ đông đủ.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, Phó Bí thư Chi bộ Tiêu Nhật Quân đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng kí; đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy gắn Huy hiệu, trao Quyết định và tặng phẩm kèm theo; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Ban Quản lí Rừng Phòng hộ Tà Thiết tặng hoa cho đảng viên Trần Thanh Tốt. Các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ đã tặng quà, chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng đồng chí Tốt vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục công tác, rèn luyện, cống hiến, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên tại Chi bộ cũng như sau khi nghỉ hưu về sinh hoạt tại chi bộ ở khu dân cư trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Tốt cũng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi là người đảng viên đầu tiên của Chi bộ vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng trong thời gian còn đang công tác tại đơn vị. Đây là sự ghi nhận lớn lao của Đảng đối với đồng chí trong suốt chặng đường hơn 30 năm phấn đấu, rèn luyện. Đồng chí hứa dù trong môi trường, hoàn cảnh nào cũng sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng bản thân để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP