Huyện Lộc Ninh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

Thứ ba - 04/05/2021 15:36 1.223 0
Nhân dịp kỉ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), sáng ngày 29/4/2021, Huyện uỷ -Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.
Huyện Lộc Ninh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ
   Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Trường Sơn; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Nhật Tân; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trần Thanh Hùng; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trần Thị Bích Lệ; các Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Cao su Lộc Ninh; cán bộ, công chức thị trấn Lộc Ninh đã đến tham dự Lễ dâng hương.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lộc Ninh nguyện một lòng đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021 về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bên vững, luôn ra sức giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ cha ông đi trước đã dày công vun đắp, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, quyết không phụ công lao, sự hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ./.

P/s: Ảnh Minh Diệu -Huyện Đoàn

Tác giả bài viết: Họa My - MTTQ