Lãnh đạo huyện Lộc Ninh chúc Tết cổ truyền huyện Snuol, tỉnh Kratie

Thứ ba - 16/04/2019 22:11 1.840 0
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương Quốc Campuchia, sáng ngày 10/4/2019, Đoàn Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Lộc Ninh do đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết huyện huyện Snuol - tỉnh Kratie và một số đơn vị chức năng tại Cửa khẩu Trapeang Sre nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đất nước Campuchia; cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Văn Phòng Huyện ủy Lộc Ninh
Lãnh đạo huyện Lộc Ninh chúc Tết cổ truyền huyện Snuol, tỉnh Kratie
   Trong không khí thân tình, ấm áp, thay mặt huyện Lộc Ninh đ/c Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội huyện Snoul trong năm qua; đồng thời, gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến lãnh đạo, nhân dân huyện Snoul và toàn thể nhân dân Campuchia. Qua đây, đ/c bày tỏ mong muốn hoạt động ngoại giao giữa huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước và huyện Snoul, tỉnh Kratie ngày càng phát triển, bền vững.

image001 115

Thay mặt huyện Snoul, Ngài Kuong Cam Ni – Chủ tịch huyện Snuol bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp đoàn đại biểu đến thăm, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Campuchia đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Pôn Pốt và cảm ơn lãnh đạo, nhân dân huyện Lộc Ninh đã giúp đỡ huyện Snoul trong giai đoạn xây dựng, kiến thiết, phát triển kinh tế - xã hội của huyện Snoul trong thời gian qua.

image005 36

Nhân dịp này Đoàn Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh có món quà chúc mừng năm mới gửi đến chính quyền, các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Snoul./.

Tác giả bài viết: T.Lượng-HU