Lãnh đạo huyện Lộc Ninh thăm, chúc mừng, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nhân kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ năm - 24/12/2020 16:18 1.003 0
Nhân kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020); thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 11/12/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh, sáng ngày 21/12/2020, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thành lập hai đoàn đi thăm, chúc mừng, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
image005
   Đoàn thứ nhất do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Trường Sơn làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện Đoàn, Hội Chữ thập đỏ và lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Đoàn thứ hai do Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trần Thanh Hùng làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động huyện và lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại các nơi đến, thành viên hai đoàn được nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo về những thành tích, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị mình. Đoàn cũng thăm quan khuôn viên, cảnh quan một số đơn vị, nơi nào cũng khang trang, xanh, sạch, đẹp.

Trưởng hai đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, chúc các đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; thông báo đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị về những kết quả, thành tựu đạt được hết sức phấn khởi của huyện nhà trong năm 2020, nhất là các chỉ tiêu quan trọng đều đạt và vượt. Lãnh đạo huyện lắng nghe, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các đơn vị để có hướng chỉ đạo, hỗ trợ trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lê Trường Sơn cũng đề nghị các phòng, ban chuyên môn, các hội, đoàn thể của huyện căn cứ chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị mình chủ động phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu phù hợp để ngày càng gắn bó, đoàn kết giữa các lực lượng, góp phần xây dựng quê hương Lộc Ninh ngày càng giàu đẹp, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến./.
image009

image013