Xã Lộc Khánh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020

Thứ hai - 15/06/2020 17:45 3.725 0
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, sáng ngày 10/6/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, Đảng ủy xã Lộc Khánh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lâm Khên. Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách xã; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Chà Đôn đã đến tham dự buổi Lễ đông đủ.
Xã Lộc Khánh trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020
   Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao tặng cho đồng chí Lâm Khên, sinh ngày 01/01/1954, vào Đảng ngày 11/3/1980, chính thức ngày 11/9/1981, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Chà Đôn. Đồng chí Lâm Khên một thời gian dài giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã. Đồng chí có nhiều đóng góp trong tuyên truyền, vận động bà con đồng bào Khmer trong ấp, xã phát huy mô hình trồng lúa nước nhiều vụ tại cánh đồng ruộng tại ấp Chà Đôn,

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Phạm Thị Thúy Phượng đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thị Hằng kí; đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy gắn Huy hiệu, trao Quyết định và tặng phẩm kèm theo; đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách xã tặng hoa cho các đảng viên. Các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ đã tặng quà, chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lâm Khên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã chúc mừng đồng chí Lâm Khên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này, chúc đồng chí luôn sống khỏe, sống lâu, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên tại Chi bộ, khu dân cư, tiếp tục tuyên truyền, vận động bàn con đồng bào Khmer trong ấp, xã giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa của đồng bào, đặc biệt là bảo tồn các giống lúa đặc sản của địa phương, áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật trong sản xuất, trồng cây lúa, góp phần xây dựng thương hiệu lúa, gạo đặc sản của xã nhà trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP