Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 12/08/2021 06:43 4.066 0
Thực hiện theo Kế hoạch số 182/KH-MTTQ-BTT ngày 06/8/2021 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, sáng ngày 11/8/2021, Đoàn công tác do ông Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy – thành viên Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể tỉnh đã đi kiểm tra, thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
   Tham gia cùng Đoàn, lãnh đạo huyện Lộc Ninh có ông Hoàng Nhật Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Đoàn đã đến kiểm tra, thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại 07 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Lộc Hiệp, Lộc Phú, Lộc Quang và Lộc Điền. Theo số liệu tổng hợp, trên địa bàn huyện Lộc Ninh có 90 chốt kiểm soát phòng, chống dịch, trong đó 87 chốt do xã, thị trấn lập; 03 chốt cấp huyện; 02 khu cách li tập trung cấp huyện và 01 Khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

Tại các điểm đến, thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Hồng Trà ân cần thăm hỏi, nắm bắt tình hình sức khỏe, công việc, đánh giá khái quát việc thực hiện nhiệm vụ của các tổ, chốt, tìm hiểu đời sống, sinh hoạt, đồng thời động viên các lực lượng tham gia trực tại các chốt phòng, chống dịch vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ông Nguyễn Hồng Trà cũng đề nghị huyện, các xã, thị trấn quan tâm hơn nữa đến công tác kiểm tra, giám sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các lực lượng, nhất là các chốt tự quản, quan tâm hơn nữa, có biện pháp hỗ trợ thiết thực để động viên các lực lượng yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Hồng Trà đã trao tặng 100 triệu đồng cho huyện Lộc Ninh để phân bổ cho các chốt theo Kế hoạch của tỉnh.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng phân bổ, cho huyện Lộc Ninh một số vật phẩm y tế để tặng cho Ban Thường trực các xã, thị trấn, qua đó động viên, khích lệ tinh thần đội ngũ này tham gia tích cực hơn nữa trong các nhiệm vụ phòng, chống dịch thời gian tới./.

Tác giả bài viết: BL-MTTQ