Các cấp công đoàn huyện Lộc Ninh hướng tới Chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở-Một lợi ích đoàn viên”

Thứ hai - 13/05/2019 12:03 812 0
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019.
     Chiều ngày 06/5/2019, Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy tổ chức đoàn đi thăm hỏi và trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 1.000.000 đồng (một triệu đồng) từ nguồn đóng góp của công đoàn viên cơ quan.

image001 121
(Đ/c Vũ Thị Luyến – Chủ tịch Công đoàn trao số tiền hỗ trợ đoàn viên Hoàng Đình Lâm)

Trong tháng 05/2019, Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục triển khai thực hiện 03 nội dung: Phối hợp với các Công đoàn trong khối thi đua số 01 tổ chức thi đấu, giao lưu văn hóa, thể thao; tụ sửa, trang bị lại sân cầu lông; trồng vườn cây thuốc nam tại khu vực Huyện ủy. Hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo là một trong những nội dung thi đua của Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy nhằm hướng tới thực hiện tốt Chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở-Một lợi ích đoàn viên”./.

Tác giả bài viết: T.Lượng-CĐCS VP HU-