Hội người cao tuổi Lộc Ninh trồng cây đinh lăng tại Vườn cây huyện ủy

Chủ nhật - 07/01/2018 07:57 1.573 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 ngày sinh của Bác Hồ và 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh “ra lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 – 11/6/2018),
Hội người cao tuổi Lộc Ninh trồng cây đinh lăng tại Vườn cây huyện ủy
   Ngày 1/6/2018, Hội người cao tuổi huyện Lộc Ninh tổ chức công trình trồng 500 cây Đinh Lăng, tại vườn cây huyện ủy Lộc Ninh tặng ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Trong suốt những năm qua, cán bộ hội viên NCT huyện Lộc Ninh luôn khắc ghi lời dạy của bác Hồ “ thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”  và được thực hiện bằng đẩy mạnh phong  trào thi đua “ tuổi cao gương sáng” góp phần phát triển kinh tế, xã hội và giáo dục thế hệ trẻ.

Thực hiện Lời kêu gọi thi đua ái quốc của chủ tịch Hồ Chí Minh, NCT huyện Lộc Ninh thi đua phấn đấu thực hiện lời Bác với 18 chữ vàng của Ban chấp hành Đảng bộ huyện trao tặng cho cán bộ hội viên NCT “tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc” góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Chí - Đài TT-TH