Hội Nông dân hai tỉnh Bình Phước, Bình Dương với Chương trình “Nghĩa tình biên giới" tại xã Lộc Hòa

Chủ nhật - 21/06/2020 17:54 2.924 0
Ngày 14/6/2020 vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Dương (đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 7 của tỉnh Bình Dương) và Bệnh viện Đa khoa An Phú tổ chức Chương trình "Nghĩa tình biên giới" tại xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh.
Hội Nông dân hai tỉnh Bình Phước, Bình Dương với Chương trình  “Nghĩa tình biên giới" tại xã Lộc Hòa
    Tham gia Chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Dương cùng Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Phú.

Về phía tỉnh Bình Phước có bà Đào Thị Lanh-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân cùng các phòng, ban thuộc Hội Nông dân tỉnh; huyện Lộc Ninh có ông Trần Thanh Hùng-Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Hội Nông dân huyện, một số ban, ngành và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Lộc Hòa.

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Phú khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người nghèo; phối hợp tặng quà cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trong xã; Đoàn cùng với lãnh đạo huyện Lộc Ninh, xã Lộc Hòa đến thăm, tặng quà trực tiếp 05 hộ gia đình tại nhà của các hộ; thăm và tặng quà gia đình cựu chiến binh - nông dân sản xuất giỏi Đào Quang Thuận của xã với mô hình chăn nuôi dê; thăm, tìm hiểu mô hình trồng mít Thái lá bàng và mít siêu sớm của hộ nông dân Trần Minh Chánh.

Sau khi kết thúc chương trình, Hội Nông dân hai tỉnh cùng Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Phú đã đến thăm quan, về nguồn tại Khu Di tích tà Thiết, xã Lộc Thành, kết thúc một chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của hai đơn vị giai đoạn 2019-2023./.

image007 67

image001 196