Thứ sáu - 24/05/2019 13:50 1.072 0
Ngày 10/5/2019, Khối thi đua số 1 trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - thể thao chào mừng tháng công nhân năm 2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
   Về dự có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện cấp ủy chi bộ và lãnh đạo của các cơ quan khối hành chính huyện. Đặc biệt, với sự tham gia của hơn 120 cổ động viên và vận động viên đến từ 20 CĐCS.

Tham gia giao lưu có 03 môn thi đấu (đá banh vào cầu môn, nhảy bao bố và kéo co). Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, thể hiện cho khán giả thấy được những tài năng, trí tuệ, sự khéo léo của mình. Buổi giao lưu văn hóa - thể thao đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trong khối thi đua, đồng thời khích lệ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba của các môn thi đấu, cho các đội thi đấu thắng trận. Môn đá banh vào cầu môn: giải nhất thuộc về công đoàn cơ sở Ban Tổ chức Huyện ủy, giải nhì thuộc về công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện và giải ba thuộc về công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước. Môn Nhảy bao bố: giải nhất thuộc về công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa &thông tin huyện; giải nhì thuộc về công đoàn cơ sở Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện và giải ba thuộc về công đoàn cơ sở Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện. Môn Kéo co: giải nhất thuộc về công đoàn cơ sở Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện; giải nhì thuộc về công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa &thông tin huyện và giải ba thuộc về liên minh công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra-Hạt kiểm lâm huyện.

Tác giả bài viết: Kiều Linh - CĐCS UBKT LN