Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh kiểm tra tiến độ, chất lượng xây nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên

Thứ năm - 06/05/2021 14:10 1.097 0
Sáng ngày 06/05/2021, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh đã đi kiểm tra tiến độ, chất lượng xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn của đoàn viên Lâm Bon thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV Phương Hậu.
Đ/c Nguyễn Đức Quang-PCT LĐLĐ huyện hỏi thăm tình hình xây nhà MÂCĐ
    Đoàn viên Lâm Bon có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được sự động viên, hỗ trợ của tổ chức Công đoàn, lãnh đạo Công ty và anh em, bạn bè, người thân, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân nên đã lập hồ sơ đề nghị Liên đoàn Lao động huyện xem xét, đề nghị cấp trên hỗ trợ từ Quỹ Xã hội Công đoàn tỉnh Bình Phước để xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống.

Qua kiểm tra, cho thấy căn nhà xây dựng cấp bốn, tường xây, cửa sắt, mái tôn, đảm bảo chất lượng và tiến độ theo yêu cầu, dự kiến sẽ bàn giao nhà trong giữa tháng 05/2021. Đây là một trong những công trình thi đua chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VX và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cũng là công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2021 của Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Huy-LĐLĐ