Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khó khăn

Thứ bảy - 04/08/2018 08:34 1.196 0
Nhận được thông tin về tình trạng bệnh của anh Hoàng Đình Lâm, là đoàn viên công đoàn, công tác tại Văn phòng Huyện ủy Lộc Ninh.
Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên Hoàng Đình Lâm
    Hiện nay bản thân anh Lâm mắc bệnh suy thận mãn tính từ năm 2008, đến năm 2016 anh bị suy thận giai đoạn cuối phải chạy thận nhân tạo tại Thị xã Bình Long 3 lần/ tuần; sức khỏe ngày càng yếu do bị đột quỵ và tai biến nhẹ do biến chứng của bệnh suy thận... Hoàn cảnh gia đình khó khăn, do phải chữa trị bệnh dài hạn. Nhằm góp phần chia sẻ, động viên anh Lâm vượt qua khó khăn, ngày 25/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện kết hợp với Công đoàn cơ sở văn phòng Huyện ủy tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho anh Lâm tại ấp 1 xã Lộc Thiện.

Đại diện đoàn, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện thăm hỏi tình trạng sức khỏe, đời sống của anh Lâm và trao hỗ trợ số tiền 42.020.000đ (Bốn mươi hai triệu không trăm hai mươi ngàn đồng), từ nguồn đóng góp ủng hộ của  đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của LĐLĐ huyện, các Công đoàn cơ sở và đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đối với đoàn viên có hoàn cành khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, với ý nghĩa mong muốn chia sẻ, động viên, giúp anh và gia đình vơi đi phần nào những khó khăn, cố gắng điều trị để mau lành bệnh. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018)  của LĐLĐ huyện với phương châm chăm lo tốt cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Cũng nhân dịp này LĐLĐ huyện đã thăm và tặng quà cho 06 đồng chí Cán bộ lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ với số tiền là 3.800.000đ (trong đó quà của LĐLĐ huyện tặng 6 đồng chí là 1.800.000đ, LĐLĐ Tỉnh là 2.000.000đ).

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ