Lộc Ninh trao nhà nghĩa tình đồng đội

Thứ tư - 08/05/2019 06:49 1.296 0
Ngày 26/4/2019, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh tổ chức lễ bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nghĩa, ngụ khu phố Ninh Phú, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.
Đại diện Công an tỉnh trao quyết định tặng nhà cho ông Nguyễn Văn Nghĩa
    Ông Nguyễn Văn Nghĩa nguyên là cán bộ Ban an ninh huyện Lộc Ninh là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 80m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa.  Tổng trị giá xây dựng là 120 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Bình Phước hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình vận động đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang hơn.

Đây là việc làm thiết thực của Công an tỉnh Bình Phước nhằm giúp đỡ những người có đóng góp trong ngành công an, hoàn cảnh còn khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, tiếp tục có những đóng góp cho phong trào đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT