Tỉnh Bình Phước cho mở lại hoạt động tại các điểm cung cấp dịch vụ truy nhập internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng

Thứ sáu - 15/05/2020 09:13 1.618 0
Ngày 09/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước ban hành Công văn số 463/STTTT-BCVTCNTT gửi Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh về việc Mở lại hoạt động tại các điểm cung cấp dịch vụ truy nhập internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.
     Theo đó, thực hiện theo tinh thần Công văn số 1352/UBND-KGVX ngày 08/5/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện Thông báo số 177/TB-VPCP ngày 08/5/2020 của Văn phòng Chính phủ, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố phối hợp, thông báo đến các chủ điểm cung cấp dịch vụ truy nhập internet công cộng, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn được phép mở lại hoạt động với yêu cầu thực hiện các biện pháp an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP