Tỉnh đoàn Bình Phước giám sát tại huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 05/07/2018 10:23 1.215 0
Chiều ngày 25/6/2018, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bình Phước do bà Lê Thị Hồng Phấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên 6 tháng đầu năm 2018 đối với Huyện đoàn Lộc Ninh.
    Trong 6 tháng đầu năm 2018 Huyện đoàn Lộc Ninh vận động trao tặng 820 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá gần 1,7 tỷ đồng, trao tặng 95 suất học bổng, 230 phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi với tổng trị giá 180 triệu đồng; tổ chức 22 buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh, bóc gỡ các quảng cáo, rao vặt tại các khu vực công cộng; duy trì 131 đội thanh niên xung kích bảo vệ biên giới. Cũng trong 6 tháng đầu năm các cơ sở Đoàn trong huyện đã kết nạp được 997 đoàn viên, giới thiệu 60 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp Đảng.

Tại buổi kiểm tra, giám sát các thành viên trong đoàn công tác của Tỉnh đoàn Bình Phước đánh giá cao những kết quả mà Huyện đoàn Lộc Ninh đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, khó khăn và đóng góp ý kiến tháo gỡ những khó khăn, giúp cho Huyện đoàn Lộc Ninh thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao trong thời gian tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH