Về việc đăng tải các văn bản có liên quan đến Cuộc thi sáng tác Văn học Nghệ thuật về truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 22/04/2020 14:33 853 0
Ngày 12/3/2030, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh ban hành Kế hoạch số 571/KHLT.BCHQS-VHNT về việc “Phối hợp tổ chức Cuộc thi sáng tác Văn học Nghệ thuật về truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước”.
    Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Lộc Ninh xin đăng tải, giới  thiệu một số văn bản, tài liệu triển khai thực hiện có liên quan đến Cuộc thi nêu trên, cụ thể:

1/ Kế hoạch số 571/KHLT.BCHQS-VHNT về việc “Phối hợp tổ chức Cuộc thi sáng tác Văn học Nghệ thuật về truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước”;

2/ Thông báo số 572/TB-BTC ngày 12/3/2020 của Ban Tổ chức Cuộc thi về việc “Tổ chức Cuộc thi sáng tác Văn học Nghệ thuật về truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước”;

3/ Thể lệ Cuộc thi sáng tác Văn học Nghệ thuật về truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước.

Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

* Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ, hội viên, văn nghệ sĩ và nhân dân trong tỉnh về truyền thống đấu tranh anh dũng quật cường của dân tộc và hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”; giáo dục nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội; khẳng định tính đúng đắn trong thực hiện đường lối chiến tranh nhân dân của Đảng, Nhà nước ta; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, lực lượng vũ trang tỉnh nhà. Qua đó cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực chăm lo xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

* Thời gian nhận bài thi: Từ ngày ban hành Kế hoạch đến hết ngày 30/10/2020; tổng kết trao giải: ngày 25/12/2020.

Tác giả bài viết: Họa My - VP