Đảng bộ xã Lộc Thiện trao tặng Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 18/02/2019 22:38 1.906 0
Ngày 31/01/2018, Đảng bộ xã Lộc Thiện tổ chức trao huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Đảng bộ xã Lộc Thiện trao tặng Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng
     Về dự có đồng chí đại tá Văn Quang Tiếng, Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã, Trưởng Công an huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Quang Khánh Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã đọc quyết định trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hữu Mạc chi bộ ấp K54, đồng chí Nguyễn Văn Mười chi bộ ấp 11A; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Tiện chi bộ ấp 11B, đồng chí Hứa Đức Lang chi bộ ấp 11B; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Nhữ Quảng chi bộ ấp 11A, đồng chí Lê Đức Dần chi bộ ấp K54.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí đại tá Văn Quang Tiếng, Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện, quá trình cống hiến của các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng và mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy, giữ vững phẩm chất người cộng sản, tích cực học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ngày càng gắn bó với nhân dân.

Thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Tiện đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận Huy hiệu, đồng thời khẳng định cố gắng cùng Đảng và nhà nước xây dựng quê hương giàu mạnh, xứng đáng với sự động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mình đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Xã Lộc Thiện