Huyện Lộc Ninh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 07:11 215 0
Ngày 16/7/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2018. Có 125 đảng viên mới thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở trong huyện tham gia lớp bồi dưỡng.
    Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, năm 2018 được tổ chức học tập từ ngày 16/7 đến ngày 25/7/2018. Tham gia lớp học, các học viên được các giảng viên của huyện Lộc Ninh truyền đạt 11 chuyên đề chính về: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con người đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, Dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam, bảo vệ tài nguyên môi trường;  Xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Đường lối PT KT-XH; tăng cường quốc phòng an ninh bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Xây dựng Đảng về đạo đức ; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở và chuyên đề phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho các học viên về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, đồng thời nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

   Kết thúc khóa học các học viên sẽ đi tham quan thực tế và viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay2,127
  • Tháng hiện tại69,737
  • Tổng lượt truy cập754,656
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây