Đại biểu HĐND tỉnh khóa IX ứng cử trên địa bàn huyện Lộc Ninh và Đại biểu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Thứ tư - 15/08/2018 11:18 272 0
Trên cơ sở thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX ứng cử trên địa bàn huyện Lộc Ninh; Trong hai ngày 23 và 24/7/2018, Thường trực HĐND huyện phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa IX và đại biểu HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 sau kỳ họp thứ sáu của HĐND tỉnh Bình Phước và HĐND huyện Lộc Ninh.
   Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ sáu của HĐND tỉnh khóa IX; tóm tắt nội dung các Nghị quyết được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ sáu; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND tỉnh và các ngành chức năng trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa IX. Các đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ sáu của HĐND huyện khóa X; tóm tắt nội dung các Nghị quyết được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp thứ sáu HĐND huyện; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND huyện khóa X. Đồng thời, các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã lắng nghe cử tri phản ánh, ý kiến, kiến nghị đối với những sự việc xảy ra tại địa phương; ghi nhận và chuyển các ngành chức năng liên quan xem xét giải quyết, trả lời theo thẩm quyền.

   Tại đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu của HĐND tỉnh và HĐND huyện có 603 cử tri tham dự, trong đó có 99 cử tri phát biểu ý kiến và tham gia đóng góp 181 ý kiến. Nhiều ý kiến đã được các đại biểu và chính quyền địa phương trả lời trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc; có 20 ý kiến về các lĩnh vực thuộc trách nhiệm giải quyết và trả lời của cấp tỉnh được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận và 67 ý kiến thuộc trách nhiệm giải quyết và trả lời của cấp huyện được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển về Thường trực HĐND huyện để yêu cầu UBND huyện và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết. Trong đó, thuộc các lĩnh vực: xây dựng cơ sở hạ tầng; đường, điện; đất đai, tài nguyên, môi trường; các chế độ, chính sách, hỗ trợ cho người dân; giáo dục; công tác tài chính, ngân sách; lĩnh vực giải tỏa, đền bù; bảo hiểm y tế; an ninh, trật tự và một số nội dung khác.

Tác giả bài viết: K.T (VP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay1,612
  • Tháng hiện tại81,292
  • Tổng lượt truy cập937,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây