UBND huyện Lộc Ninh

Văn phòng Đăng kí Đất đai tỉnh chỉ đạo tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh

Ngày 20/7/2020, thừa ủy quyền của Giám đốc, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng kí Đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước Lê Văn Ngọc đã kí ban hành Công văn số 569/VPĐKĐĐ-ĐK&CGCN về việc “Tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh”. Văn bản này được gửi đến Chi nhánh Văn phòng Đăng kí Đất đai các huyện, thị xã, thành phố.
   Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 1255/UBND-KSTTHC ngày 29/4/2020 về việc Tiếp nhận giải quyết hồ sơ dịch vụ công điện tử (không nhận hồ sơ giấy) nhân dịp kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thông báo kết luận của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ mức độ 3,4 ngày 06/5/2020.

Văn phòng Đăng kí Đất đai tỉnh yêu cầu Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng kí Đất đai các huyện, thị xã, thành phố tăng cường bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị (máy scan, máy in,…) và cán bộ tiếp nhận để hướng dẫn người dân thực hiện scan thành phần hồ sơ hoặc hỗ trợ người dân scan để nộp trực tuyến trên Cổng dịch vụ của tỉnh 100% cho 05 thủ tục:

- Cấp lại Giấy chứng nhận (số thứ tự 36; 36.1);
  - Cấp lại Trang bổ sung của Giấy chứng nhận (số thứ tự 36.2);
  - Trích đo bản đồ (số thứ tự A1; A2; A3; A4);
  - Trích lục bản đồ (số thứ tự B);
  - Cung cấp Thông tin, dữ liệu đất đai (Văn phòng tỉnh đang gửi quy trình cho Sở Thông tin và Truyền thông để đưa lên hệ thống và sẽ có Công văn thông báo cho Chi nhánh khi Sở xây dựng hoàn thành).

Thời gian thực hiện kể từ ngày 22/7/2020./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP